[Giveaway] 369K có ngay bàn phím Macbook mới?

Rate this post[Giveaway] 369K có ngay bàn phím Macbook mới?
Như các bạn thấy đấy, mình đang xài con Macbook Pro retina 13”. Dùng vài hôm thì nhận ra là, bàn phím rất dễ bám bụi. và nhỡ ko cẩn thận, uống café trà sữa các kiểu làm đổ nước hay café vào thì xong luôn em Mac. Vậy nên Sau một vòng tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng thì mình chọn PHỦ PHÍM VERSKIN của JCPAL.
Nếu các bạn hay theo dõi công nghệ sẽ biết từ Macbook 2016 trở đi thì bàn phím đã được thiết kế dạng cánh bướm giúp ngăn chặn bụi. Những lối thiết kế này được người dùng nhận xét là một cải tiến thảm hoạ. Vì nếu bụi lọt xuống bàn phím thì sẽ không thoát ra được, hậu quả thì bàn phím sẽ không hoạt động phải đến trung tâm bảo hành! Quả là một cơn ác mộng!
Và dĩ nhiên, phủ phím là phương pháp bảo vệ tối ưu nhất. Nhưng không phải nói thế thì những máy Mac phiên bản trước không cần dùng đến nhé các bạn, mà ngược lại sự cần thiết còn nhiều hơn bởi khả năng cản bụi cũng như vệ sinh máy không tốt hơn là mấy.

Link đăng ký:

#techmagvietnam #phủphímMacbook
———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá , các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Tag: bàn phím macbook, Techmag, tapchicongnghe, techmag vietnam, tapchicongnghe.vn, công nghệ, MC Techmag, Reviewer Techmag, Phủ phím, giveaway, giveaway techmag, tút lại bàn phím Macbook, phủ phím macbook giá tốt, verskin, JCPal, phủ phím macbook

Xem thêm: https://thủthuật24h.vn/category/review

Nguồn: https://thủthuật24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.